Chơi Mini Game – Cơ hội phẫu thuật hàm hô miễn phí

Phẫu thuật hàm hô đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh chóng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiếp cận được với phương pháp phẫu thuật do chi phí khá cao so với phần lớn khách hàng bị hô.

Hiểu được những vấn đề đó nên trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã tổ chức ra Mini Game với giải thưởng là phẫu thuật hàm hô miễn phí (hô hàm trên).

Nhiều người nghĩ rằng khi bị hô cứ niềng răng là hết. Nhưng niềng răng chỉ là biện pháp hiệu quả khi hô do răng. Còn khi bạn bị hô do hàm hay cả răng và hàm, thì phải phẫu thuật hàm hô nếu muốn có hiệu quả tốt. Việc thăm khám để biết mình bị hô dạng nào, phương pháp nào thích hợp nhất là quan trọng.

Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ được tư vấn trực tiếp, được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Do đó hiệu quả đem lại sẽ như ý

Phần mềm chụp 3D chuyên dụng

Phương pháp phẫu thuật hàm hô còn có thể giúp khắc phục nhiều khiếm khuyết chỉ trong một lần thực hiện. Đây cũng là ưu điểm lớn của giải pháp mới này. Không chỉ tình trạng hô sẽ chấm dứt, mà vấn đề cười hở lợi, môi dày cũng được giải quyết triệt để, mang lại cho bạn khớp cắn chuẩn và thẩm mỹ gương mặt tốt hơn.

Tuy nhiên, đây là một kĩ thuật khá khó, cần được chính các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giúp bạn có được nụ cười tươi mới, tự tin hơn trong cuộc sống.

phẫu thuật hô 2 hàm

ảnh trước sau phẫu thuật hàm móm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một vài trường hợp phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm

Nhận ngay cơ hội “Phẫu Thuật Hàm Hô” Miễn Phí cùng Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

Cách thức tham gia game mini :

 • Bước 1 : Các bạn xem video và đọc câu hỏi mà game đưa ra trong đoạn video tại đây 
 • Bước 2 : Like Page thẩm mỹ hàn quốc 3D  , Like bài viết của game mini, COMMENT THEO CÚ PHÁP [HỌ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI + ĐÁP ÁN + 4 SỐ BẤT KỲ]
 • Bước 3 : Vào tham khảo bài viết để biết câu trả lời : https://phauthuatthammyhanquoc3d.com/phau-thuat-ham-ho-uy-tin-an-toan/

Với cơ hội trúng các giải thưởng :

 • 1 GIẢI ĐẶC BIỆT : MIỄN PHÍ PHẪU THUẬT HÀM HÔ (hô hàm trên) (TRỊ GIÁ 70.000.000 ĐỒNG)
 • 5 GIẢI NHẤT : GIẢM MỘT NỬA CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÀM HÔ (TRỊ GIÁ 35.000.000 ĐỒNG)
 • 10 GIẢI NHÌ : GIẢM 2 PHẦN CHO TẤT CẢ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D.

 Kết thúc mini game :

Game show bắt đầu từ 25/02/2016 sẽ kết thúc vào ngày 15/03/2016 và kết quả sẽ được công bố sau đó 2 ngày tức là ngày 17/03/2016 tại Facebook và website của trung tâm.

* Lưu ý : Khách hàng trúng giải phải đem theo CMND số điện thoại hợp lệ, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng sử dụng dịch vụ có thể được sử dụng đăng lên trên website của trung tâm. 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D
 • Địa chỉ 536 – 540 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5
 • Hotline : 09 8136 3838
 • Điện thoại : 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. E muốn tham gia chương trình fai làm s ạ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *