Chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Mắt xếch là khuyết điểm mà nhiều phụ nữ Á Đông mắc phải. Đôi mắt xếch không những làm cho phái đẹp trở nên dữ dằn, kém duyên mà theo quan điểm nhân tướng học những người mắt xếch thường không gặp may mắn trên đường đời. Để cái thiện những khuyết điểm bẩm xinh này, ngày nay, không ít người tìm đến phấu thuật chỉnh hình mắt xếch tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.  

Với ưu điểm thẩm mỹ vượt trội, phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch giúp chỉnh góc mắt theo chiều ngang, và hạ đuôi mắt xuống nhằm khắc phục hết hiện tượng mắt xếch. Tùy theo khuôn mặt và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tính toán và hạ góc mắt phù hợp với thẩm mỹ.

chỉnh hình mắt xếch
Mắt xếch làm bạn trông dữ và kém duyên

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, Phẫu thuật hạ đuôi mắt giúp chỉnh hình mắt xếch được thực hiện nhanh chóng và an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có những am hiểu sâu về vùng mặt cùng sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y tế tối tân hiện nay. Kết quả sau phẫu thuật sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt cân đối, dịu dàng, phù hợp với khuôn mặt.

Nên và không nên áp dụng khi chỉnh hình mắt xếch

 • Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện cho các đối tượng bị mắt xếch do bẩm sinh.
 • Không thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch đối với phụ nữ có thai và phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt
 • Khách hàng có tiền sử tim mạch, huyết áp cao và tâm lí không ổn định không nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch.

chỉnh hình mắt xếch

Quy trình thực hiện chỉnh hình mắt xếch tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình hình mắt xếch và tư vấn phương pháp chỉnh hình mắt xếch cho khách hàng.
 • Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm: thử máu, thử phản ứng thuốc nhằm loại trừ huyết áp, tim mạch, tiểu đường… nhằm an toàn sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 3: Gây tê tại vùng phẫu thuật.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch tai phòng khám vô trùng với cùng với nhiều trang bị y tế hiện đại. Quá trình phấu thuật có thể kéo dài từ 60-90 phút, sau khi phẫu thuật bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay.

chỉnh hình mắt xếch

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chỉnh hình mắt xếch là kỹ thuật hiện đãi giúp khắc phục hết hiện tượng mắt xếch. Tuy nhiên, đây là vùng khá nhạy cảm nhất thiết phải lựa chọn các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn và có mắt thẩm mỹ tốt để thực hiện phương pháp này. Hiện tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ có trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến hỗ trợ cho ca phẫu thuật. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn phụ nữ trong và ngoài nước tự tin hơn với khuôn mặt mình qua các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xứng đáng là nơi bạn tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *