Chỉnh hình mắt xếch có được không?

Một trong những nhược điểm thường thấy của  phụ nữ Á Đông là đôi mắt xếch. Đôi mắt xếch không những làm cho khuôn mặt trở nên mất thiện cảm, mà theo hân tượng học, những người mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn. Để cửa số tâm hồn phản ánh những điều không hay về bạn thì thây không hay tí nào, vậy chỉnh hình mắt xếch có được không? Tham khảo bài viết dưới đây sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin bổ ích về thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch.

Chỉnh hình mắt xếch có được không?

 Mắt xếch là hiện tượng phần đuôi mắt chếch lên phía trên làm đối mắt mất đi vẻ cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Mắt xếch thường thấy là do bẩm sinh hoặc gặp phải những chấn thương, tại nạn làm biến đối hình dạng khuôn mặt. Với sự phát triển vượt bật của y học ngày nay, mắt xếch luôn có thể khắc phục được.

chỉnh hình mắt xếch có được không
Ngày nay, mắt xếch có thể phục hồi được

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện thế nào?

Hiện nay, tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch được thực hiện nhanh chóng mang đến cho bạn dang mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt với qui trình chuẩn, được bộ y tế cấp phép gồm những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt xếch và tư vấn phương pháp chỉnh hình mắt xếch để khách hàng được nắm rõ.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho khách hàng theo qui định của bộ y tế như: thử máu, thử phản ứng thuốc, rà soát các bệnh về tim mạch, tiểu đường…

chỉnh hình mắt xếch có được không

Bước 3:Bác sĩ gây tê tại chỗ.

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường ở đuôi mắt, sau đó tiến hành bóc tách và hạ sụn mi mắt và điều chỉnh góc mắt theo các sô liệu đã tính toán trước nhằm để sự chính xác và cân đối.  Sau đó đính lại với dây chằng vùng mắt và khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Kết quả chỉnh hình mắt xếch có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. Đây là một dạng tiểu phậu nhẹ nhàng, không gây xâm lấn nhiều nên bạn không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Chỉnh hình mắt xếch hiệu quả tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiêm, trực tiếp tham gia đào tạo và chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn quốc nên mọi thao tác đều được chuẩn xác từng milimet mang đến cho bạn đôi mắt cân đối, quyến rũ mà không lộ sẹo. Bên canh đó, trung tâm còn trang bị các thiết bị hỗ trợ tối tân giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn và luôn an toàn cho khách hàng.

chỉnh hình mắt xếch có được không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *