Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

Sau khi thực hiện bấm mí mắt tạo mắt 2 mí cho chị Phương Nghi (Gia Lai), chúng mình có tư vấn cho chị thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp gương mặt sắc nét hơn. Lần này, trở lại Trung tâm phẫu thuật thẩm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để phẫu thuật mũi, chị cho biết rất hài lòng với kết quá bấm mí tại trung tâm, đồng thời chị còn chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt cho các khách hàng có ý định bấm mí mắt.

Một số chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt của chị Phương Nghi:

Từ nhỏ mình đã mình đã dính với biệt danh “thiếu ngủ” vì đôi mắt một mí mờ nhạt và kém sức sống nên mình luôn nung nấu ý định, nếu có điều kiện sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục mắt một mí. Tuy vậy, từ ý tưởng đến quyết định phẫu thuật không hề dễ dàng. Cũng như các bạn gái khác, mình rất sợ đau, sợ chảy máu, và sợ những biến chứng sau phẫu thuật. Phải đến khi cô bạn rất thân của mình thực hiện bấm mĩ mắt tại Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D rewiew kết quả rất tốt mình mới dám thực hiện. Mình không nghĩ rằng mình có nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ nhưng cũng biết chút ít về kinh nghiệm bấm mí mắt, hi vọng có thể giúp ít cho bạn nào có ý định bấm mí mắt.

Kinh nghiệm bấm mia mắt
Đôi mắt một mí mờ nhạt khiến mình trông thiếu sức sống và bị gắn biệt danh “thiếu ngủ”

Bấm mí mắt có đau không?

Mình đã tìm hiểu nhiều về kinh nghiệm bấm mí mắt của các chị đã thực hiện. Bấm mĩ mắt là kỹ thuật thẩm mỹ chỉ tác động để phần da bên ngoài, không bóc tách nên không đau và không ảnh hưởng đến thị lực nhưng vẫn hơi sợ. Đến khi được các bác sỹ tư vấn mình mới yên tâm hơn.

Thật sự thì bấm mí mắt không quá đau đâu. Khi thực hiện, vùng mắt sẽ được gây tê nên mình sẽ không cảm nhận được đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Khi về nhà, vết thương cũng hơi bầm và ê ẩm, nhưng mình thực hiện chườm đá thường xuyên nên cảm giác đau cũng qua mau. Sau khoảng  1 tuần thì mí mắt mình không còn sưng bầm nữa. Lúc mình mở mắt thì mí mắt luôn đẹp tự nhiên, nhưng nếu nhắm mắt ngủ thì vẫn còn thấy vết khâu mờ mờ. Phải một tháng sau vết khâu mới mất hẳn. Nhiều người còn không biết là mình đã bấm mí mắt. Chắc là do bác sĩ mát tay.

kinh nghiệm bấm mí mắt
Chỉ khoảng 1 tháng sau phẫu thuật, mắt mình đã hoàn toàn bình thường

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên, nếu muốn kết quả bấm mí mắt đẹp ngoài kinh nghiệm của bác sỹ thì chưa đủ đâu, sự gìn giữ sau khi phẫu thuật mình nghĩ cũng rất quan trọng. Khi mới phẫu thuật, bạn không nên ăn các loại thực phẩm có thể làm vết thương lồi lên như: nếp, gà,… Ngoài ra, cần phải chườm lạnh thường xuyên và tránh các tác động mạnh đến vùng mắt để vết khâu được ổn định. Trong những ngày đầu, không nên trang điểm vùng mắt và sau này nếu có trang điểm cũng nên chọn các loại mỹ phẩm tốt và đầu cọ mềm mại không chỉ để mắt đẹp tự nhiên mà sử dụng các mỹ phẩm chất lượng còn giúp dưỡng da và tranh dị ứng nữa. Là phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp mà, nếu chẳng mai bị dị ứng mí phẩm làm hư da thì tiếc lắm.

Kinh nghiệm bấm mí mắt
Mình tin lần phẫu thuật mũi này kết quả cũng tốt như lần trước

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây Nghi đã chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt của cá nhân hi vọng có thể giúp các bạn gái tự tin hơn khi quyết định bấm mí mắt. Với ý kiên cá nhân của mình, nếu bạn lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ chất lượng và bác sĩ có tay nghề giỏi thì việc bấm mĩ mắt sẽ không đau và lại đẹp nữa. Riêng mình rất hài lòng với Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Đây là lần thứ 2 mình thực hiện phẫu thuật tại trung tâm, mình tin rằng với sự chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây, kết quả phẫu thuật của mình cũng đẹp không thua kém kết quả cắt mí mắt.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *