Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp da trẻ hóa bất ngờ

Da mặt chảy xệ, già nua là nỗi sợ hãi thường kì của phái đẹp, nhất là những phụ nữ bước sang lứa tuổi 30. Vốn được dùng để làm những món đồ trang sức làm tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ, ngày nay, vàng còn được phát hiện có tác dụng làm căng da mặt và trẻ hóa da, được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ. Căng da mặt bằng chỉ vàng có thể khiến phái đẹp trẻ hóa đến 15 tuổi một cách bất ngờ.

Một thời gian dài, phái đẹp đã từng lao đao trước những kĩ thuật làm đẹp da chưa được kiểm chứng tràn lan trên mang nhưng lột da, sử dụng các loại mỹ phẩm mỹ phẩm có chất tẩy cao,… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời nhưng mang lại những tác hại vô cùng lớn cho làn da như làm da trở nên yếu đi, dễ bắt nắng và quá trình lão hóa càng diễn ra nhanh hơn. Muốn da được trẻ hóa an toàn, căng da mặt bằng chỉ vàng được đánh giá là phương pháp nổi bật vì tác dụng làm da khỏe đẹp từ bên trong, phục hồi các cấu trúc da bị hư tổn, giúp da trẻ hóa một cách bất ngờ.

Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp da trẻ hóa bất ngờ 1
Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp da trẻ hóa bất ngờ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nguyên lí làm đẹp của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp làm đẹp đã được tổ chức FDA, Mỹ chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn mang lại, đây được xem là phương pháp làm đẹp da khoa học và hiện đại.

căng da mặt bằng chỉ
Phương pháp căng da bằng chỉ có thể áp dụng nhiều vùng trên cơ thể

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để thực hiện phương pháp căng da bằng chỉ vàng, các bác sĩ sẽ dùng những chiếc kim được thiết kế chuyên dụng để luồn các sợ chỉ vào vào dưới bề mặt da, tạo thành lớp lưới nâng đỡ cấu trúc da. Bên canh đó, khi được đưa vào bên trong da, các sợ chỉ vàng kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và alastine để khô phục lại sức sống và sự tươi trẻ cho làn da. Những vùng da bị lão hóa sẽ được khôi phục, trở nên sáng mịn và trẻ trung hơn, không còn dấu tích của tuổi tác cùng các tác động của môi trường. Căng da bằng chỉ vàng có thể có tác dụng trên 10 năm tùy vào cấu trúc da và cơ địa của từng người.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp làm đẹp da bằng cách đưa các sợ chỉ vàng nano vào sâu trong da để kích thích sản sinh ra các yếu tố tự nhiên giúp làn da trẻ hóa nhanh chóng mà không cần động đến dao kéo. Vì vậy, giá sử dụng dịch vụ này cũng phụ thuộc vào lượng chỉ vàng được sử dụng để căng da, tùy thuộc vào diện tích, mức độ chảy xệ da và khu vực áp dụng để căng da thì giá cả cũng khác nhau.

căng da mặt bằng chỉ
Giá căng da mặt bằng chỉ phụ thuộc vào từng vùng trên khuôn mặt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, dịch vụ căng da bằng chỉ vàng được thực hiện rất thành công tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Bằng việc sử dụng các sợi chỉ vàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Trung tâm đã mang đến vẻ đẹp “không tuổi” cho rất nhiều chị em, giúp phái đẹp trở nên rạng rỡ hơn dù đã thanh xuân đã đi qua. Chị Thu Hường (Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Trước đây tôi cứ nghĩ, muốn căng da thì phải phẫu thuật , nhưng sau khi sử dụng dịch vụ căng da bằng chỉ vàng tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tôi tin rằng không cần phải động đến dao kéo bạn vẫn có thể có làn da đẹp và an toàn, tôi rất hài lòng với làn da hiện tại của mình.”

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *