Bật mí phương pháp nâng mũi độc quyền tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Ra đời sau những kĩ thuật nâng mũi khác nhưng phương pháp Nâng mũi S line 3D Fixed Y (Độc quyền tại Trung tâm phẫu thuật Hàn Quốc 3D) lại được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao không những ở hiệu quả tạo hình cánh mũi phù hợp với gương mặt Á Đông mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao.

bảo vệ bản quyền

Những rắc rối thường gặp ở các phương pháp nâng mũi S line truyền thống

Phần lớn khách hàng sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi S line đều hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, một số người sau khi thực hiện không lâu thì mũi có xu hướng quay lại tình trạng ban đầu, chưa kể, một số trường hợp còn xảy ra tình trạng đầu mũi bị sụp và gãy đổ. Nguyên nhân được xác định là do phần sụn tự thân bị tiêu đi nhanh chóng sau khi được cấy ghép vào đầu mũi, hơn nữa kết cấu phần sụn trụ không được vững chắc nên đầu mũi rất dễ bị sụp. Trong trường hợp này, cả bác sĩ và bệnh nhận đều rất mệt mỏi vì phải sửa đi sửa lại mũi nhiều lần và có khả năng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp Nâng mũi S line 3D Fixed Y

Phát huy những ưu điểm của Nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi độc quyền tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D không những giúp bạn nâng cao phần sống mũi mà còn kết hợp phần đầu mũi, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa, phù hợp với gương mặt người Châu Á. Kĩ thuật Nâng mũi S line 3D Fixed Y được cải tiến trong khâu tái cấu trúc toàn bộ sụn mũi từ vách ngăn, trụ mũi, chóp mũi, cánh mũi, xương chính mũi cho đến việc lấy sụn tự thân từ vành tai, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm sống mũi bị bóng đỏ, lộ sống và gãy đổ sau phẫu thuật nhờ việc lấy đủ lớp màng bao bọc giúp sụn tự thân được nuôi dưỡng tốt, không bị tiêu sau khi cấy ghép. Đặc biệt, kết cấu phần sụn trụ và chóp mũi vững chắc vào xương vùng gai mũi trước theo phương pháp S Line 3D Fixed Y mới nhất của Hàn Quốc 3D để làm khung nâng đỡ cho phần trụ và chóp mũi được bền vững lâu dài không bị gãy sụp chóp mũi, đầu mũi, cũng giống như ngôi nhà được nâng đỡ trên các móng cọc đươc đóng dựa trên nền đất đá cứng chắc sẽ bền vững lâu dài theo thời gian.
Nâng mũi S line 3d fixed Y

Ra đời dựa trên nhu cầu thực thế nên mặc dù “sinh sau nở muộn” nhưng phương pháp Nâng mũi S line 3D Fixed Y vẫn được đông đảo khách hàng đón nhận, đặc biệt là những người từng chỉnh mũi nhưng bị hỏng, phải sửa đi sửa lại nhiều lần do tay nghề bác sĩ thấp và việc ứng dụng các phương pháp nâng mũi lỗi thời. Như bạn Thùy Linh (từng thực hiện nâng mũi S line 3D Fixed Y) chia sẻ: Tôi đã trải qua rất nhiều thất vọng sau 3 lần nâng mũi hỏng, các bác sĩ bảo với tôi rằng do cơ địa, nên phần sụn tự thân của tôi dễ bị tiêu hủy. Tuy nhiên, sau khi được giới thiệu và sử dụng phương pháp  nâng mũi 3D fixed Y tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, mũi tôi không còn hiện tượng bóng đỏ và sụp gãy như những lần trước, ước gì tôi biết đến phương pháp này sớm hơn.

Nâng mũi S line 3d fixed Y

Hiện nay, kĩ thuật Nâng mũi 3D Fixed Y đã được đăng ký bảo hộ độc quyền cho Công ty Cổ phần Bệnh Viện Hàn quốc 3D tại Hoa Kỳ bởi Công ty Luật The Tu, APLC, California, Hoa Kỳ và tại Việt Nam), Song song đó, bài viết phân tích về phương pháp này cũng được chứng nhận độc quyền tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Việc nghiên cứu và thực hiện trên hàng trăm ca nâng mũi thành công và bền vững được xem là một sự kiện lớn, tạo ra 1 trang mới cho ngành thẩm mỹ nâng mũi Việt Nam.

chứng nhận bản quyền

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *