Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình mở rộng khỏe mắt nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt lé. Ngoài ra, tạo khóe mắt Hàn Quốc còn điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mắt trở nên đồng đều, không còn tình trạng mắt hếch và lệch, mang đến cho bạn sự trẻ trung và thu hút từ đôi mắt.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì sao nên chọn tạo khóe mắt Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân khiến cho đôi mắt bạn nhỏ, hẹp và phần mí mắt không rõ ràng la do nếp rẽ quạt ngang mắt. Nếp nếp rẽ quạt càng lớn thì phần mắt bị che phủ càng nhiều, 2 mắt càng nhỏ và cách xa nhau hơn, làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và không được tự nhiên. Thẩm mỹ Tạo khóe mắt Hàn Quốc là cồng nghệ làm đẹp cho mắt có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Kỹ thuật này có thể giúp bạn hạ đuôi mắt bị lêch, bị hếch, đồng thời khắc phục hoàn toàn tình trạng hai mắt cách xa nhau

Tạo khóe mắt Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt lé ,khắc phục triệt để khoảng cách mắt xa nhau đồng thời hạ đuôi mắt bị lệch, hếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, làm cho khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt đúng chuẩn Hàn Quốc tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tạo khóe mắt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thanh tú nhờ đôi mắt to tròn, hút hồn người đối diện. Những ưu điểm của việc tạo khỏe mắt Hàn Quốc 3D được khách hàng nhắc đến nhiều như:

Tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Tạo khỏe mắt Hàn Quốc 3D là kỹ thuật làm đẹp mắt đơn giản đã được ứng dụng thuần thục tại Trung tâm PTTM Hàn Quốc 3D. Với tay nghề cao và mắt thẩm mỹ của mình, các bác sĩ tại tủng tâm sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng cụ thể về nếp rẽ quạt trên mắt, những trường hợp nên tạo khỏe mắt trong, hay khóe mắt ngoài, hoặc kết hợp cả 2 yếu tố để có được kết quả tốt nhất. Tại Trung tâm PTTM Hàn Quốc 3D, tạo khóe mắt Hàn Quốc không chỉ giúp mở rộng mắt mà các bác sĩ còn chú trọng đến sự tự nhiên cho đôi mắt, làm sao để đôi mắt trông gợi cảm và có hồn hơn.

Công nghệ tiên tiến đỉnh cao, không để lại sẹo

Máy móc hiện đại, công nghệ mới nhất luôn là đặc trưng khi nhắc đến Trung tâm PTTM Hàn Quốc 3D. Sự ứng dụng kịp thời các công nghệ mới này giúp giảm thiểu tối đa sự xâm lấn cho khách hàng, giúp vết thương mau lành, mang đến kết quả tự nhiên nhất và đặc biệt là không để lại sẹo xấu.

tạo khóe mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nhanh

Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện tạo khóe mắt Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt to tròn như ý. Ngoài ra, bạn chỉ cần hạn chế trang điểm và tránh tác động ngoại lực mạnh vào mắt trong khoảng thời gian đầu mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều sau phẫu thuật.

thoi-gian-phau-thuat-tao-mi-mat

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *