Bạn biết gì về phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Mắt hếch, mắt bị cụp xuống, hay mắt quá ngắn đều làm khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối và kém duyên. Thậm chí, một vài trường hợp, bạn còn có thể bị đánh giá là “khó gần” hoặc thiếu sức sống chỉ vì những khuyết điêm bẩm sinh này. Vì vậy, lựa chọn các giải pháp thích hợp để khắc phục những khuyết điểm về mắt là điều sẽ dễ hiểu. Một số người lựa chọn gắn bó với cặp kính dày cộm, cũng có người chọn trang điểm để che giấu đôi mắt không được ưng ý. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời. Để khắc phục hết vấn đề này, mở rộng đuôi mắt là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao. Bạn đã biết về phương pháp này chưa?

 Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là gì

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp kéo dài mắt hướng ra ngoài. Vì vậy, mắt sẽ được mở rộng theo chiều ngang, trở nên dài và thanh thoát hơn. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện đo đạc và xác định cấu trúc gương mặt để xác định được các khoảng cách và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Tùy vào tỉ lệ trên khuôn mắt mỗi người chiều dài đuôi mắt được mở rộng có thể khác nhau. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng, phần đuôi mắt có thể được kéo chếch lên hoặc xuống để khuôn mặt trở nên cân đối hơn. 

mở rộng đuôi mắt

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Đối với trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc mắt hẹp theo chiều dọc, bác sĩ chỉ cần rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.
 • Nếu mắt bị xếch lên, trông dữ dằn, bác sĩ sẽ rạch theo hướng sang bên cạnh và chếch xuống dưới giúp mắt trông hiền hơn.
 • Nếu mắt nhìn thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới tùy theo trường hợp để tăng độ lớn cho mắt.
mở rộng đuôi mắt
Quy trình mở rộng đuôi mắt

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt phù hợp với đối tượng nào

Những trường hợp nên mở rộng đuôi mắt là:

 • Những người có đuôi mắt xếch, làm khuôn mặt trở nên dữ dằn, nên phẫu thuật mở rộng đuôi mắt để ánh nhìn bớt sắc sảo.
 • Người có mắt bị nhìn dồn về 2 phía.
 • Người đã thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.
 • Người bị mắt hẹp làm cho ánh nhìn không thanh thoát.

mở rộng đuôi mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tuy hiệu quả để làm mắt to và long lanh hơn, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Tùy thuộc vào cấu tạo hốc mắt mỗi người mới có thể quyết định có thể mở rộng đuôi mắt được không. Để biết xác định chính xác, bạn cần liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Bác sỹ cho em hỏi mắt bị sụp mi và sụp mí khác nhau như thế nào? Làm thế nào để nhận biết mắt bị sụp mi hay sụp mí vậy ah?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *