Bấm mắt 2 mí tự nhiên giúp mắt to tròn long lanh

Nếu bạn là fan của những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc, hẳn bạn sẽ không ít lần thắc mắc vì sao những người ở quốc gia có nét đặc trưng là mắt một mí lại sở hữu những đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Ít người biết rằng, bí quyết sở hữu đôi mắt 2 mí quyến rũ của các sao Hàn chính là phương pháp bấm mắt 2 mí đang rất phổ biến hiện nay.

Bấm mắt 2 mí

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trào lưu bấm mắt 2 mí đang được ưa chuộng

Dạo một vòng hình ảnh các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, chắc chắn không quá khó để nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt những minh tinh ngày trước và hiện tại. Phải công nhận rằng, để có được khuôn mặt “hút hồn” như hôm nay, họ đã không ít lần chỉnh sửa các đường nét trên gương mặt, nhất là đôi mắt. Điển hình có thể kể đến như sao Park Min Young, Lee Dae Hee, Lee Min Hoo,… Không những các diễn viên, mà hiện nay nhu cầu bấm mắt 2 mí để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp ấn tượng cũng vô cùng phổ biến. Tại Việt Nam, số lượng những người tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này cũng tăng lên từng ngày. Song song đó, các trung tâm thẩm mỹ cũng không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng vọt này.

Bấm mắt 2 mí

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bấm mắt 2 mí là gì

Bấm mắt 2 mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí được phái đẹp ưa chuộng nhờ ưu điểm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần mất nhiều thời gian phục hồi, không đau và không có nhiều biến chứng như các phương pháp cắt mắt 2 mí truyền thống trước đây. Sở dĩ có được những ưu điểm này vì phương pháp bấm mí mắt chỉ tác động đến vùng da bên ngoài, không cần phẫu thuật, giảm thiểu tối đa sự xâm lấn cho vùng mắt. Phương pháp bấm mắt 2 mí đặc biệt thích hợp với các trường hợp sau:

 • Đã bấm mắt 2 mí nhưng không hài lòng về kết quả.
 • Mắt nhiều mí.
 • Bị sụp mí mắt do tác động của quá trình lão hóa da.
 • Mắt một mí hoặc mí mắt không rõ ràng.

Kỹ thuật bấm mắt 2 mí được thực hiện thế nào

Thủ thuật bấm mắt 2 mí được thực hiện trong khoảng 20 phút. Các bác sỹ sẽ đo, vẽ và đánh dấu một số điểm cố định trên phần mí mắt khách hàng, sau đó dùng chỉ sinh học luồn qua da mắt thông qua các điểm đã đánh dấu trước để tạo liên kết giữa phần da vùng mắt và cơ nâng mí. 

Bấm mắt 2 mí tự nhiên giúp mắt to tròn long lanh 3
Bấm mắt 2 mí tự nhiên giúp mắt to tròn long lanh*

 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm được nhiều người tín nhiệm và lựa chọn khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt. Nếu bạn đang muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *