Âm đạo giãn rộng tiềm ẩn nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm

Sau khi sinh nở, âm đạo người phụ nữ có thường có xu hướng giãn rộng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà người phụ nữ còn đối diện nhiều căn bệnh phụ khoa do âm đạo giãn rộng.

Nguy cơ sa tử cung do âm đạo giãn rộng

Khi âm đạo bị giãn rộng sẽ ảnh hưởng đến tất cả các mô khu vực đáy chậu làm tăng nguy cơ sa tử cung. Một phần tử cung sẽ bị rơi xuống và nhô ra ngoài cơ thể, cọ sát vào lớp quần lót, có thể hình thành các vết loét và nhiễm trùng.

Âm đạo giãn rộng gây sa tử cung
Một phần tử cung nho ra ngoài gây viêm loát và tổn thương

 Âm đạo giãn rộng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Âm đạo rộng thường có nhiều nếp gấp bên trong, đây sẽ là nơi trú ẩn cho các loại vi khuẩn và các tế bào, chết và máu kinh kẹt lại làm cho âm đạo bị ngứa và khí hư có mùi khác thường dẫn đến viêm âm đạo. Tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ khiến âm đạo khô rát, hình thành các bệnh viêm nhiễm tử cung và các bệnh cùng chậu như viêm nội mạc tử cung, viêm nhiễm vùng chậu mãn tính, rất khó chữa trị.

âm đạo giãn rộng gây viêm
Âm đạo giãn rộng gây viêm

Vô Sinh và biến chứng ung thư do âm đạo giãn rộng

Các chứng viêm nhiễm phụ khoa có thể là thay đổi độ pH ở âm đạo, sự mất cân bằng này sẽ làm giảm nguy cơ bám dính khiến các nguyên tố độc hại dễ dàng xâm nhập vào tử cung và biến đổi thành ung thư trong bộ phận sinh dục. Ngoài ra, sự thảy đổi bất thường ở âm đạo sẽ gây khó khăn cho quá trình đi qua của tinh trùng gây khó khăn cho việc thụ tinh, thậm chí vô sinh.

âm đạo giãn rộng làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung
âm đạo giãn rộng làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung

Thu hẹp âm đạo – cứu cánh dành cho chị em

Để thưc hiện thiên thức làm mẹ hẳn là hạnh phúc cho bất kì người phụ nữ nào. Tuy nhiên, cũng mang đến không ít thiệt thòi cho người phụ nữ khi phải đối diện với nhiêu căn bệnh do âm đạo giãn rộng sau quá trình sinh nở. Với sự tiến bộ vượt bật của y học, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là cứu cánh cho chị em, giúp chị em thoát khỏi những áp lực về tâm lí cũng như tự tin hơn trong đời sống vợ chồng dù đã trải qua nhiều lần sinh con.

thu hẹp âm đạo
Thu hẹp âm đạo giúp phục hồi chức năng sinh lí và ngăn chặn các bẹnh phụ khoa

Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện nhanh chóng và chính xác giúp mang lại hiệu quả, khắc phục đáng kể tình trạng âm đạo giãn rộng, mang lại cảm giác nguyên vẹn cho bạn trong đời sống tình dục cũng như ngăn chặn hiệu quả các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đường âm đạo

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *