5 điều cần biết khi nâng mông nọi soi

Bạn đang tìm kiếm thông tin về phương pháp thẩm mỹ mông nội soi? Vậy thì 5 điều cần biết khi nâng mông nội soi do chính Bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về công nghệ này đấy.

Nâng mông nội soi  là gì?

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông sử dụng túi độn. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

5 điều cần biết khi nâng mông nội soi

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nâng mông nọi soi phương pháp thẩm mỹ hiệu quả 

Hiện nay, chất liệu độn mông được làm dưới dạng gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối. Nhờ đó, sau khi nâng mông không có hiện tượng túi độn mông bị biến dạng.

Do túi độn mông được đặt giữa cơ mông lớn và cơ mông bé nên mông sau nâng rất tự nhiên, không xảy ra hiện tượng lộ túi độn. Phương pháp nâng mông nội soi là một phương pháp làm đẹp hết sức an toàn, nhanh chóng, cho kết quả duy trì dài lâu, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn giúp cho chị em có thể sở hữu một vòng mông gợi cảm và quyến rũ một cách dễ dàng.

Nâng mông nội soi ở đâu tốt ?

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại các Trung tâm thẩm mỹ uy tín được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hài lòng và mãn nguyện.

5 điều cần biết khi nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi tại Trung tâm uy tín được Bộ Y tế cấp phép

Công nghệ nội soi hiện đại sử dụng túi độn mông gel của hãng Allergan, Inspira tốt trên thế giới, có bảo hành trọn đời cho bạn yên tâm sử dụng.

Phẫu thuật có an toàn không – 1 trong 5 điều cần biết khi nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi chỉ rạch một vết nhỏ ở rãnh liền mông, đưa túi độn vào trong và điều chỉnh sao cho cân đối giữa 2 bên nên giảm thiểu sự cắt rạch, xâm lấn. Sử dụng các thiết bị nội soi, cơ mông được phóng đại nhiều lần trên màn hình giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác an toàn, không biến chứng sau quá trình phẫu thuật. Ngoài ra túi độn được sử dụng của những nhà sản xuất lớn được bà hành trọn đời nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Nâng mông nội soi bao lâu thì lành?

Sau khi nâng mông nội soi bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày. Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày. Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ. Cắt chỉ sau 7 ngày. Trong vòng 3 tháng đầu bạn không nên hoạt động thể thao hay vận động mạnh để tránh tai biến ở vết phẫu thuật.

5 điều cần biết khi nâng mông nội soi

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nâng mông nội soi bao lâu lành còn phụ thuộc vào chất liệu độn mông

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông nội soi

Trong 3 ngày đầu nằm sấp và đứng. Sau đó, có thể nằm ngữa và có gối độn mông và đùi.

Đi lại sau 2 ngày, ngồi mềm sau 10 ngày.

Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật.

Không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu.

Tái khám đúng lịch để được lau rửa, chăm sóc vết thương.

Bạn đã cảm thấy tự tin hơn với 5 điều cần biết khi nâng mông nội soi rồi chứ? Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi – Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn MIỄN PHÍ giúp ban.

 

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *