Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Khi đầu ngực bị thụt vào trong có nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ? Đây là những điều bạn đang lo lắng? Vậy thì bài tư vấn dưới đây dành cho bạn!

Núm vú bị tụt vào trong là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ  “mất ngủ”. Để giúp các bạn giải tỏa nỗi niềm trăn trở này, Chuyên gia thẩm mỹ xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Núm vú bị tụt vào trong hoặc là do di truyền hoặc là do sự rối loạn tổ chức tuyến vú sau khi sinh. Hiện tượng này không chỉ làm giảm thẩm mỹ khuôn ngực, mà còn khiến chị em phụ nữ gặp khó khăn trong việc cho con bú.

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền

Để giải quyết tốt vấn đề này, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo đầu ngực. Vậy dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật tái tạo đầu ngực bị tụt vào trong khoảng 15 triệu. Mức giá này phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn chị em. Tuy nhiên, trước khi quyết định điều trị, các bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Theo chia sẻ của Bác sĩ thuộc Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, núm vú bị tụt vào trong tồn tại ở nhiều mức độ khác nhau. Nếu núm vú chỉ bị tụt nhẹ thì bạn chưa cần thiết phải tiến hành phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:

Mức độ tụt vào trong của núm vú

Ngoài nguyên nhân thì việc xác định mức độ thụt vào trong của đầu vú cũng giúp các Bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn:

 • Mức độ 1

Núm vú tụt vào trong nhưng vẫn có thể kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được hình khối nhô ra lâu dài mà không cần kéo liên tục. Ở mức độ này, bạn chỉ cần kích thích nhẹ nhàng vùng quầng vú hoặc véo nhẹ vùng niêm mạc quầng vú cũng có thể làm núm vú nhô ra. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì chưa cần áp dụng phương pháp phẫu thuật.

 • Mức độ 2

Núm vú có thể kéo được ra nhưng không dễ dàng như ở mức độ 1. Nhất là sau khi bạn kéo ra, núm vú thường quay lại tình trạng ban đầu. Bởi vậy, trong trường hợp này, để kéo núm vú ra ngoài, bạn nên nhờ đến sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt vào trong.

 • Mức độ 3

Đây là mức độ nghiêm trọng. Núm vú bị tụt hẳn vào trong và không thể kéo ra ngoài được. Đối với trường hợp này bắt buộc bạn phải sử dụng phẫu thuật để kéo núm vú ra ngoài. Tùy vào thể tích và cấu trúc mô tuyến vú của mỗi người, Bác sĩ sẽ có giải pháp can thiệp phù hợp.

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền

Mức độ tụt vào trong của núm vú

Núm vú là phần nhạy cảm trên bầu ngực, nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải được thực hiện khéo léo và chính xác. Vì vậy, cùng với việc tìm hiểu chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Bạn nên lựa chọn những Trung tâm thẩm mỹ uy tín và tên tuổi để tiến hành kéo núm vú bị tụt vào trong.

Phẫu thuật tái tạo đầu ngực bị thụt là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo. Hi vọng rằng, sau khi có được đáp án chính xác cho câu hỏi “phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền”, chị em sẽ có được quyết định đúng đắn. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ này, hãy liên lạc theo số điện thoại bên dưới để được Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn MIỄN PHÍ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *